Review sữa rửa mặt kiêm mặt nạ đất sét ITTEN COSME

Bùn rửa mặt Itten Cosme là gì?

Là thương hiệu chuyên phát triển các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với các loại da và các vấn đề về da. Khái niệm là sản xuất mỹ phẩm đa năng có hiệu suất cao chỉ với một sản phẩm duy nhất.

Được chiết xuất từ bùn nên có khả năng hấp thụ bụi bẩn cực kỳ cao.

 

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm này là bùn được chọn lọc & nghiên cứu kỹ lưỡng, lấy từ khắp nơi trên thế giới, pha trộn 6 loại bùn với các đặc tính khác nhau.

Ngoài ra, để phát huy tối đa tác dụng, chất lượng bùn là không thể không kể tới. Itten Cosme theo đuổi công thức cân bằng tinh tế để được cả hiệu quả loại bỏ vết bẩn những vẫn dịu nhàng với làn da.

Lượng tiêu chuẩn để sử dụng một lần là khoảng 1 đến 1,5 cm. Nếu bạn muốn thưởng thức kết cấu của bùn, hãy trộn một lượng nhỏ nước và đánh một chút như nhào. Đối với da khô hoặc da nhạy cảm, nên pha thêm nước và đánh bông đều. Sau đó thoa đều bọt lên mặt, massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch.

Một điều đặc biệt nữa là, Itten Cosme hoàn toàn có thể sử dụng như mặt nạ bùn. Thoa hỗn hợp lên da không tạo bọt, để khoảng 2’ phút rồi rửa sạch để hoàn thành bước chăm sóc. Không chỉ phù hợp cho toàn bộ khuôn mặt mà còn có thể sử dụng một phần như vùng chữ T.

Một nghiên cứu tại Nhật (nguồn: mybest) đã có nhận xét sau:

“Riêng về khă năng lấy đi lớp da chết, Itten Cosme được điểm khá cao 4/5 điểm. Khi kiểm thông số của da sau khi sử dụng, lượng sừng / keratin đã giảm đi khoảng một nửa.

Tuy không thể loại bỏ hoàn toàn nhưng thật bất ngờ là tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông đã được cải thiện.

Về việc làm sạch bã nhờn là 3,8 điểm, cao hơn mức trung bình của các sản phẩm được kiểm chứng trong lần thử nghiệm. Nếu bạn nhìn vào lam kính sau khi rửa, bạn có thể thấy chúng khá sạch, mặc dù vẫn còn một ít bã nhờn.

*Sản phẩm dành riêng cho những ai lo lắng về lỗ chân lông & nâng tone da. Vì sản phẩm là tổng hợp của nhiều loại bùn có khả năng hấp thụ cao, dù có bổ sung ẩm nhưng tốt nhất sau khi sử dụng nên tiếp tục các bước skincare cấp ẩm da cho. => Da khô & nhạy cảm cần lưu ý xíu.


Cẩm nang về Kẹp bấm mi

Người ta thường nói: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Một đôi mắt đẹp luôn giúp...

Review sữa rửa mặt kiêm mặt nạ đất sét ITTEN COSME

Bùn rửa mặt Itten Cosme là gì? Là thương hiệu chuyên phát triển các sản phẩm...